Vay mua nhà được hỗ trợ Covid 19 T08/2021

Với tình hình giãn cách xã hội kéo dài hiện nay, rất nhiều khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp đang gặp rất nhiều khó khăn về dòng tiền. Ngân hàng VIB thực sự quan tâm đến chất lượng cuộc sống, thu nhập của cộng đồng. Vì vậy, VIB đã quyết định đưa ra các giải pháp tài chính nhằm hỗ trợ, đồng hành cùng khách hàng vượt qua thời kỳ khó khăn này.

Hỗ trợ Covid 19 được áp dụng cho các đối tượng vay nào?

Chương trình hỗ trợ được áp dụng cho các khách hàng cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp đang có khoản vay mua nhà, thế chấp nhà, vay mua ô tô, thẻ tín dụng tại ngân hàng.

Các khoản vay không có nợ nhóm 3 trở lên trong vòng 24 tháng gần nhất

Chính sách hỗ trợ khách hàng vay mua nhà trong thời kỳ Covid

Vay mua nhà được hỗ trợ Covid 19 như thế nào?

  1. Tạm hoãn thanh toán các khoản vay: Tùy theo đề nghị của khách hàng và xem xét của Ngân hàng, KH sẽ được hoãn thanh toán gốc/lãi hoặc cả gốc và lãi tối đa 4 tháng, thời gian áp dụng tối đa đến 31/12/2021. Trong thời gian hoãn nợ, khách hàng sẽ không mất bất kỳ khoản phí, lãi và không bị điều chỉnh nhóm nợ. Bạn sẽ tiếp tục thanh toán gốc lãi bình tình kể từ thời điểm 01/01/2022.
  2. Thanh toán các khoản vay tại nhà: Áp dụng cho các khách hàng có tiền mặt,không thể chuyển khoản và hiện sống trong khu vực cách ly phong tỏa. Nhân viên ngân hàng sẽ hỗ trợ đến tận nhà để thu tiền đóng gốc lãi hàng tháng.
  3. Giảm lãi suất khoản vay: tùy từng tiêu chí đánh giá, chính sách của mỗi ngân hàng để xét duyệt mức giảm lãi suất. thông thường từ 1-2%/ năm

Cùng với các chính sách của Chỉnh phủ, Ngân hàng nhà nước, đồng loạt các ngân hàng đang ứng biến các hình thức hỗ trợ Covid đã phần nào chia sẻ khó khăn, hỗ trợ khách hàng vay vốn có thể cầm cự sản xuất trong thời điểm dịch bệnh này. Bên cạnh đó, các chính sách giảm lãi suất khi vay mua nhà, thế chấp nhà dành cho khách hàng mới được cập nhật tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

098 881 7633